MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH CẦM TAY YAMASU CHÍNH HÃNG

1. Máy đo khoảng cách là gì?

Máy đo khoảng cách laser cầm tay là máy hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ tia laser. Tính từ nơi bạn chọn làm mốc bắt đầu, chỉ việc bấm nút đo, hệ thống sẽ phóng ra tia laser từ bộ phát tín hiệu và nhận lại kết quả hiện trên màn hình.

2. Các ưu điểm của máy đo khoảng cách

  • Tích hợp các công năng tính diện tích, thể tích, chiều cao, đã đến lúc chúng ta tạm biệt các loại máy tính vướng víu, khó cầm.
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu, giúp bạn có thể thực hiện công việc đo đạc một cách liên tục mà không cần ngừng lại để ghi chép.
  • Có khả năng hoạt động trong môi trường thiếu sáng với đèn laser mạnh, chống chịu va đập và bụi bẩn tốt, hoàn toàn phù hợp cho các ngành nghề xây dựng.

3. ĐỊa chỉ bán máy đo khoảng cách giá rẻ

Yamasu Việt Nam chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu máy đo khoảng cách laser Yamasu với cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Để biết giá máy đo khoảng cách cầm tay, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975.922.933 - 0988.911.933 để được tư vấn, báo giá trực tiếp với những ưu đãi khác.

Sản phẩm bạn đã xem

Dụng cụ cầm tay YAMASU
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav