GIỚI THIỆU CHUNG VỀ YAMASU:

Công ty điện máy YAMASU nhà Phân phối chuyên cấp Sỉ & Lẻ hàng thiết bị dụng cụ điện máy cầm tay tại Việt Nam cũng như giao hàng Toàn quốc.

Với tính sáng tạo và sự mong muốn phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty tạo nên những giá trị cốt lõi làm nền tảng để cung cấp ra những sản phẩmdịch vụ góp phân đưa công ty trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY YAMASU VIỆT NAM

Tên quốc tế: YAMASU VIETNAM ELECTRIC TOOLS COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: YAMASU VIETNAM CO ., LTD

Địa chỉ: 52 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện: LÊ NGỌC QUỲNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  1. Sự hài lòng của khách hàng: YAMASU luôn lấy khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty, luôn lắng nghe thấu hiểu, sẻ chia những mong muốn để mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi của họ
  2. Chất lượng vượt trội: Chúng tôi luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi công việc,mọi hoạt động tư vấn dànhcho khách hàng.
  3. Sáng tạo: Tập thể công ty luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và vượt trội với đối thủ.
  4. Đoàn kết: YAMASU hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết đối với sự nghiệp phát triển công ty và coi đó là tài sản và cũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền.
  5. Trách nhiệm: Chúng tôi hoạt động theo chuẩn mực đạo đức kinh doanh, phù hợp pháp luật, theo các tiêu chuẩn quốc tế và luôn minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

TẦM NHÌN:

Từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước. Phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay trên cơ sở đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để góp phần mang sự thành công và lợi ích cho khách hàng. Bảo đảm tính an toàn và tiết kiệm nặng lượng trong từng dự án mà chúng tôi thực hiện.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi làm trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.

Thương hiệu YAMASU thuộc CÔNG TY TNHH Điện máy Yamasu Việt Nam: 
Hàng hoá luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY ĐIỆN MÁY YAMASU tiền thân là Công ty Điện máy Đại An  với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng dụng cụ điện máy cầm tay đồng thời cũng là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối của nhiều thương hiệu dụng cụ điện máy tên tuổi như BOSCH & MAKITA....
Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LINH HOẠT” luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.
Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Siêu thị điện máy Chính hãng của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ: 0961.911.933

YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav