Hướng dẫn sử dụng máy cắt gạch cầm tay Yamasu đúng cách

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 27/04/2019

Máy cắt gạch cầm tay Yamasu là công cụ sử dụng chạy điện, có độ cắt siêu nhanh vừa giúp hoàn thành công việc nhanh chóng lại còn có thể hạn chế được bụi bẩn văng ra ngoài làm ô nhiễm môi trường. Ngày nay, máy cắt gạch Yamasu trở thành một công cụ hữu dụng trong các công trường xây dựng.

Các bước vận hành máy cắt gạch cầm tay

Bước 1: Lắp lưỡi vào máy cắt gạch đá cầm tay

Cần phải lựa chọn lưỡi cắt phù hợp với nhu cầu làm việc của mình, như vậy mới mang lại hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm được chi phí. Dùng lưỡi cắt không đúng vừa lãng phí, lại dẫn đến những hư hỏng không đáng có.

  • Lưỡi cắt 8 mm: chuyên dùng để cắt gạch thường, bóng kiếng
  • Lưỡi cắt 10 mm gold: dùng cắt gạch men thường, bóng kiếng 2 da, men đá
  • Lưỡi 18 mm: cắt bóng kiếng 2 da, men đá

Lưu ý khi lắp lưỡi cắt thì bạn cần lới lỏng rồi mới cho lưỡi cắt vào và xoay núm vặn chặt lại. Lắp lưỡi cắt chặt chính là giúp quá trình hoạt động sử dụng máy cắt gạch đa năng Yamasu sẽ an toàn và nhanh hơn.

Bước 2: Chuản bị tiến hành cắt

Cho gạch vào điều chỉnh sao cho kích thước gạch cần cắt và lưỡi cắt tiết xúc với nhau, căn chỉnh theo kích thước muốn cắt rồi đặt lưỡi cắt ngay bề mặt đầu gạch.

Bước 3: Cắt và bẩy gạch

Dùng tay trái giữ cho viên gạch nằm ổn định, tay phải cầm đòn bẩy, lưỡi cắt tiếp xúc với viên gạch, cầm tay nắm hướng gạch từ đầu đến cuối cho tới khi kết thúc quá trình cắt. Đặt thanh chữ A ngay cuối mặt gạch rồi nhẹ tay cầm ấn xuống cho gạch bể ra.

Trên đây là các bước vận hành máy cắt gạch cầm tay mà Yamasu Việt Nam chia sẻ cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt gạch Yamasu chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất với nhiều ưu đãi.

Tags : dungcucamtay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav