HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY MÀI

Đăng bởi Trần Phương Dung vào lúc 31/07/2023

Trong công việc xây dựng để đảm bảo máy mài hoạt động hiệu quả và an toàn, việc vệ sinh máy mài thường xuyên là rất quan trọng. Dưới đây Điện máy Yamasu xin hướng dẫn các bạn vệ sinh máy mài đúng cách:

        1. Tắt nguồn:

  Trước khi bắt đầu vệ sinh, hãy đảm bảo máy mài đã được tắt và nguồn điện đã được ngắt.

         2. Làm sạch bụi và phần cặn bám:

   Sử dụng cây chổi chuyên dụng hoặc bàn chải cứng để làm sạch bụi và phần cặn bám trên bề mặt máy. Bụi và cặn bám có thể gây cản trở lưỡi mài làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.

          3. Kiểm tra dây điện:

  Kiểm tra dây điện và đảm bảo chúng không bị rách, cắt, hoặc hỏng hóc. Nếu phát hiện dấu hiệu hỏng hóc, hãy sửa chữa hoặc thay thế ngay để tránh nguy cơ chập cháy, gây hỏa hoạn.

4. Kiểm tra phần cứng:

   Kiểm tra các bộ phận cơ khí của máy, như vặn ốc, bulong, đai ốc,...đảm bảo chúng được cài đặt chặt chẽ và an toàn.

   

              5. Bảo dưỡng động cơ:

  Nếu máy mài có động cơ dùng dầu, hãy đảm bảo dầu động cơ luôn đủ và không bị ô nhiễm. Thường xuyên thay dầu động cơ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

6. Đeo bảo hộ:

  Cuối cùng, khi sử dụng máy mài, hãy luôn đeo bảo hộ cá nhân, bao gồm kính bảo hộ, khẩu trang, tai bị và găng tay để bảo vệ mắt, mũi, tai và tay khỏi bụi và các vật liệu phát ra trong quá trình máy hoạt động cũng như đảm bảo an toàn lao động khi làm việc.

      Các bạn nhớ đọc kỹ, tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo quản từ nhà sản xuất để đảm bảo máy mài hoạt động an toàn và hiệu quả. Chọn mua các sản phẩm chính hãng đến từ các nhà sản xuất uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Hãy đến với điện máy Yamasu để tham khảo đặt mua thêm nhiều dòng máy chất lượng và được tư vấn viên hỗ trợ một các nhanh nhất.

Tags : dungcucamtay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU - DỤNG CỤ CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav