Kinh nghiệm chọn mua máy cân bằng laser chất lượng nhất

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 16/05/2019

Máy cân bằng tia laser là một trong những sản phẩm nổi trội trên thị trường hiện nay với hiệu quả công việc cao, sử dụng dễ dàng. Máy cân bằng laser còn có tên gọi là máy cân mực tia laser, được ứng dụng nhiều trong xây dựng, lắp đặt,... Nhưng bạn đã biết kinh nghiệm chọn mua máy sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy cân bằng tia laser 5 tia xanh bóng bán dẫn cao cấp YMS-999

1. Thương hiệu

Nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận diện được một chiếc máy cân bằng tốt hay không. Những thương hiệu nổi tiếng luôn mang cho bản thân người dùng sự an toàn hơn về sản phẩm.

2. Số liệu kỹ thuật của máy

Thông số kỹ thuật của chiếc máy cân bằng tia laser sẽ giúp bạn biết máy hoạt động tốt nhất trong điều kiện nào và có thể đảm nhận các công việc ra sao. Số lượng tia laser của máy và màu sắc của tia laser là điều đặc biệt cần lưu ý khi lựa chọn.
Các hạng mục thi công trong nhà nên ưu tiên chọn máy cân bằng laser tia đỏ. Ngược lại nếu thi công ngoài trời thì bạn nên chọn máy có tia laser màu xanh vì cường độ ánh sáng cao hơn, tập trung hơn nên người sử dụng không bị nhầm lẫn. Thêm vào đó, các loại này trang bị nhiều tia laser hơn nên độ chính xác sẽ cao hơn.
Ngoài ra, bạn cần xem xét độ chính xác của số liệu máy đo được thông qua sai số, khoảng cách đo, độ nghiêng cho phép... để cân nhắc trước khi mua.

3. Giá của các loại máy cân bằng laser

Mua máy cân mực laser là một đầu tư dài hạn. Dựa theo nhu cầu sử dụng để chọn mua máy có giá thành rẻ hay cao. Máy dùng tia đỏ thường có giá thấp hơn máy có tia laser xanh.
Hiện trên thị trường có rất nhiều máy cân bằng laser của các thương hiệu Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,... với chất lượng đa dạng, bạn cần xét túi tiền trước khi chi trả cho máy.

4. Phụ kiện kèm theo khi mua máy cân bằng tia laser

Khi mua máy hãy kiểm tra hàng xem phụ kiện có đầy đủ không, hoạt động của máy trên thực tế.
Trước hết cần kiểm tra bộ nguồn, adaptor và pin. Tiếp đó là kính và chân máy. Chân máy thường là chân nhôm, bạn cần kiểm tra kỹ các khớp nối, điều chỉnh chân máy trên các mặt nghiêng để đảm bảo máy của bạn sẵn sàng đo đạc tại địa hình mấp mô.

5. Chính sách bảo hành khi mua máy cân bằng tia laser

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn khi muốn chọn mua máy cân bằng tia laser tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy cân bằng laser Yamasu chính hãng, hãy liên hệ với Yamasu Việt Nam chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Tags : maycanbanglaser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav