Kinh nghiệm mua máy khoan bắn vít dùng pin Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 19/08/2021

Máy khoan bắn vít dùng pin là dụng cụ hữu ích, hỗ trợ nhiều chức năng cho người dùng trong quá trình thi công, sửa chữa hiện nay. Tuy vậy, nhiều khách hàng tại Hà Nội vẫn băn khoăn khi chọn mua máy khoan vít dùng pin sao cho tuổi thọ cao, mức giá phải chăng. Dưới đây là kinh nghiệm mua máy khoan bắn vít dùng pin Hà Nội giá rẻ, chất lượng để quý khách tham khảo.

1. Lựa chọn máy khoan bắn vít dùng pin phù hợp 

Trước khi chọn mua máy khoan bắn vít dùng pin, quý khách cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để mua được sản phẩm phù hợp.
Ví dụ: nếu mục đích làm việc của bạn cần khoan tường thì bạn nên chọn máy khoan động lực, máy khoan bê tông (hay còn gọi là máy khoan búa).
Trường hợp khác, nếu bạn cần khoan gỗ, khoan kim loại và cần bắt vít thì cần chọn mua máy khoan có cả chức năng khoan và vặn vít. 
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không nên chọn máy có công suất quá thấp vì sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

2. Lưu ý về thông số kỹ thuật máy

Khi đã xác định được loại máy khoan sẽ mua, bạn cần tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của máy để đảm bảo quá trình làm việc được năng suất, hiệu quả.
Một số thông tin của máy khoan bắn vít dùng pin bạn cần quan tâm là:

- Điện thế pin

Hiện nay, hầu hết các dòng máy khoan pin đều có cường độ pin nằm trong khoảng 2V đến 24V. Dòng máy có điện thế pin cao sẽ có công suất làm việc cao, giúp máy có thể khoan được những vật cứng hơn một cách dễ dàng.
Trong trường hợp bạn chỉ cần dùng máy khoan cho công việc sửa chữa trong gia đình, nên chọn máy khoan có điện thế pin 14V. 
Còn nếu công việc đòi hỏi bạn cần làm việc với các vật liệu khác dày hơn thì cần lựa chọn máy khoan với điện thế pin cao hơn.


- Kích thước chuck
Chuck là bộ phận kẹp có chức năng giữ cho mũi khoan quay đúng chỗ. Kích thước chuck sẽ quyết định đến kích cỡ của các mũi khoan có thể sử dụng.
Vì vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn chuck với kích cỡ phù hợp. Hiện nay, chuck thường có kích thước phổ biến là 1/2 inch và 3/8 inch. 
- Tốc độ khoan
Tốc độ của một máy khoan dùng pin được đo mỗi 1 phút hoặc vòng/phút (rpm). Thông thường, máy khoan pin sẽ có tốc độ trong khoảng 1.200 rpm đến 1.500 rpm và sẽ được trang bị nút kích hoạt cho phép người dùng thay đổi điều chỉnh áp lực tốc độ các mũi khoan.
- Loại pin
Máy khoan bắn vít dùng pin thường sử dụng 2 loại pin là Nickel và pin Li-ion. 
Mỗi loại pin sẽ có những ưu điểm khác nhau:
+ Pin Nickel có giá thành tương đối rẻ, độ bền cao, có thể sạc lại được hơn 1.000 lần.
+ Pin Li-ion sẽ có tuổi thọ cao hơn, có thể sạc được nên không phải trì hoãn công việc của mình, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

3. Lưu ý về mức giá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với những lời mời chào máy khoan bắn vít dùng pin Hà Nội giá rẻ. Nhưng quý khách mua hàng không chỉ nên quan tâm đến mức giá mà cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng với mức giá phải chăng.
Lưu ý: nếu sản phẩm có mức giá quá rẻ, quý khách cần xem xét kỹ tình trạng máy, nguồn gốc xuất xứ trước khi chọn mua để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt.

4. Lưu ý về chế độ bảo hành

Khi chọn mua các sản phẩm điện máy nói chung và máy khoan bắn vít dùng pin nói riêng, quý khách cần quan tâm đến chế độ bảo hành vì trong quá trình sử dụng, sản phẩm có thể bị hao mòn, hỏng hóc và cần sửa chữa, bảo hành kịp thời.
Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tin cậy sẽ đảm bảo chế độ bảo hành rõ ràng, nhanh chóng, giúp người sử dụng máy đảm bảo hiệu suất công việc tốt.

5. Địa chỉ bán máy khoan bắn vít dùng pin Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, dòng máy khoan bắn vít dùng pin Yamasu là sản phẩm được khách hàng lựa chọn phổ biến. 


Máy khoan bắn vít dùng pin Yamasu được người dùng đánh giá cao:
- Có rất nhiều dòng máy với những điện thế pin, tốc độ khoan đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế người sử dụng
- Hiện tại, sản phẩm đang được Công ty Điện máy Đại An phân phối trên thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá với chế độ bảo hành rõ ràng, nhanh chóng.

Với những lưu ý, kinh nghiệm trên đây, hy vọng quý khách sẽ chọn mua được sản phẩm máy khoan bắn vít dùng pin Hà Nội giá rẻ, chất lượng và có hiệu suất công việc cao.
>> Xem ngay:  Hướng dẫn sử dụng máy khoan bắn vít dùng pin đúng cách, an toàn

Tags : dungcucamtay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav