Máy cắt nhôm cầm tay Yamasu chính hãng

Máy cắt nhôm đa góc Yamasu  là loại máy cắt nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Yamasu Nhật Bản, thương hiệu sản xuất các sản phẩm điện cơ- xây dựng uy tín và nổi tiếng tại Nhật Bản. Với chiếc máy cắt nhôm này, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lao động một cách đáng kể.

Sử dụng năng lượng ít, tiết kiệm điện mang lại hiệu quả kinh tế. Sử dụng nguồn điện áp bình thường nên không cần phải mang theo máy biến áp như các máy công cụ khác sử dụng nguồn cao thế 380V.
Ngoài ra roto và xato được quấn bằng dây đồng chịu được nhiệt độ cao.
Máy chạy bằng dây culoa giúp máy hoạt động êm ái giảm tiếng ồn.
Lưỡi cắt sắc bén, vết cắt ngọt và độ chính xác gần như tuyệt đối khi thao tác trên vật, bạn có thể kiểm chứng bằng cách ghép hai khối nhôm sau khi cắt lại với nhau để thấy độ khớp của vết cắt.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt nhôm Yamasu YSM

Trong quá trình chúng ta vận hành hoạt động máy cắt nhôm đa năng sẽ có những tia hoa lửa bắn ra do quá trình cắt tạo ra ma sát giữ lưỡi cắt và vật liệu. Việc các tia hoa lửa bắn ra sẽ làm tổn hại đến cơ thể đặc biệt là bộ phận mắt. Nên người  thợ cần phải mang theo những đồ bảo hộ lao động như bịt tai, kính mát để bảo vệ cơ thể khỏi những tia hoa lửa làm tổn hại.
Chắc chắn rằng phải tắt máy ngừng hẳn khi muốn di chuyển, vì máy cắt nhôm đa năng có cấu tạo to và công kềnh nên việc di chuyển khá khó khăn, để tránh được những tổn thương nghiêm trọng do lưỡi cắt gây ra cần phải cho máy ngừng hẳn khi hoạt động.
Máy cắt khi hoạt động sẽ sinh ra hoa lửa cho nên không dùng máy trong các môi trường chứa vật dễ bắt lửa, giảm thiểu nguy cơ bị cháy nổ.

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về máy cắt nhôm YSM-255-1 và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Sản phẩm bạn đã xem

Dụng cụ cầm tay YAMASU
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav