Tại sao nên sử dụng máy phun sơn thay cho lăn sơn thủ công?

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 28/05/2019

Máy phun sơn có những ưu điểm gì mà ngày càng được lựa chọn và đang dần thay thế cho phương pháp quét sơn thủ công? Liệu rằng máy phun sơn có thực sự mang lại chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đay để có câu trả lời xứng đáng nhất nhé.

Xem thêm:

Máy phun sơn là gì?

Máy phun sơn có 2 loại là máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp. Máy phun sơn cầm tay có thiết kế nhỏ gọn cầm trên tay và dễ dàng thao tác bằng cách bóp cò để sơn. Với loại máy phun sơn này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phun và kiểu phun giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu phun phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Máy phun sơn càm tay có thể tiếp cận ngay cả những khu vực nhỏ hẹp, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.
Máy phun sơn công nghiệp thì có thiết kế cao cấp, vượt trội và hiệu suất sử dụng mạnh mẽ. Dạng máy này có thiết kế lớn, mang đầy đủ những đặc tính và kỹ tuật cần có như một thợ sơn chuyên nghiệp.

Tại sao nên sử dụng máy phun sơn?

Tối giản hóa thời gian công sức làm việc

Lăn sơn thủ công sẽ mất thời gian và công sức so với việc sử dụng máy phun sơn. Vì máy hoạt động dựa trên cơ chế tự động, chỉ cần bóp cò là nước sơn sẽ phun ra liên tục và đều mịn. Nhờ đó mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để quét thủ công nữa. Ngoài ra, khi sử dụng máy phun sơn bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công.

An toàn và tiện lợi hơn

Công việc quét sơn thủ công sẽ khó khăn hơn khi làm việc trên cao bởi bạn phải mang theo đồ nghề khá lỉnh kỉnh, chưa kể việc đó có thể nguy hiểm đến sự an toàn của người lao động. Còn đồi với việc dùng máy phun sơn thì bạn không cần phải mang thêm bất cứ một dụng cụ nào, chỉ cần đảm bảo dây nguồn của máy đủ dài.

Chất lượng tốt hơn

Tốc độ phun đều là ưu điểm của máy phun sơn, giúp lớp sơn được đồng nhất và mịn màng hơn, hạn chế tối đa các hiện tượng sơn nhỏ giọt.

Giá rẻ, đầu tư dễ dàng

Máy phun sơn cầm tay có giá cả phải chăng, giúp bạn dễ dàng đầu tư và lựa chọn được một thiết bị phun sơn phù hợp.

Nếu bạn đã yêu thích và muốn lựa chọn một thiết bị máy phun sơn Yamasu chính hãng với nhiều ưu điểm tuyệt vời thì hãy liên hệ với Yamasu Việt Nam theo hotline 0975.922.933 - 0988.911.933 để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Tags : maynenkhi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav