Tiêu chí khi chọn mua máy cân bằng tia laser

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 22/05/2019

Máy cân bằng tia laser được phát minh cũng là lúc ngành đo đạc trắc địa có chuyển biến mạnh mẽ nhất. Máy cân bằng laser gồm những chùm sáng quét ngang dọc giúp xác định các điểm cân bằng hay các được thẳng, vuông góc một cách chính xác nhất giúp những kỹ sư xây dựng, công tác trắc địa nâng cao hiệu suát và năng suất làm việc nhằm bắt kịp tiến độ dự án.

Hiện nay có rát nhiều máy cân bằng laser với nhiều mẫu mã, chức năng, giá cả khác nhau được tung ra thị trường làm khách hàng bấn loạn khi muốn chọn mua cho mình một chiếc máy cân bằng tia laser ưng ý. Vậy những tiêu chí nào khi chọn mua máy cân bằng tia laser?

1. Thông số kỹ thuật phù hợp

Khách hàng cần xác định mua máy cân bằng mực laser để phục vụ cho công việc gì, điều kiện làm việc như thế nào mà chọn thông số và cấu tạo cũng như chức năng máy phù hợp nhất để tối đa hóa hiệu suất làm việc cùng như tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

2. Số tia và số màu tia

Máy cân bằng laser thường có 2 màu:

  • Màu đỏ dùng trong thi công trong tòa nhà, tòa cao ốc, nhà riêng, khách sạn
  • Màu xanh có thể làm việc ngoài trời với điều kiện ánh sáng gắt, giá thành đắt hơn tia đỏ.

Máy phổ biến hiện nay gồm 2 tia, 3 tia, máy cân bằng laser 5 tia, 12 tia. Mức độ hoạt động, hiệu quả làm việc cũng như giá thành sẽ tăng dần theo số tia của máy.
Khách hàng nên tùy vào điều kiện làm việc và điều kiện kinh tế để chọn tia xanh, tia đỏ hay số tia phù hợp giúp tăng hiệu suất công việc.

3. Độ chính xác

Đây luôn là vẫn đề mà quý khách hàng quan tâm khi chọn mua máy cân bằng. Hiện nay có rất nhiều máy cân bằng laser 5 tia xanh có độ chính xác cao gẫn như tuyệt đối giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.

Độ chính xác của máy cân bằng laser bị sai lệch do quá trình vận chuyển, do cửa hàng bán ra không hiệu chuẩn lại máy,... Quý khách hàng khi muốn mua máy cần lưu ý những điều này để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Hiện Yamasu Việt Nam cung cấp máy cân bằng laser Yamasu chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0975.922.933 - 0988.911.933 để được tư vấn, báo giá ưu đãi và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Tags : maycanbanglaser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav