Tư vấn sử dụng máy khoan đục bê tông an toàn, hiệu quả

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 07/06/2019

Máy khoan đục bê tông cầm tay là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng và hoạt động sản xuất công nghiệp. Sử dụng máy khoan đục bê tông đúng cách, bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa trong công việc và an toàn trong suốt quá trình lao động.

1. Không nên chủ quan khi sử dụng máy

Máy khoan đục bê tông Yamasu cho hiệu suất làm việc cao, ổn định, động cơ bền, chống chịu mài mòn tốt. Chính vì sở hữu những ưu điểm này mà khá nhiều người chủ quan khi sử dụng. Máy khoan đục bê tông có công suất rất lớn, nên nếu muốn tránh các nguy cơ rủi ro thì hãy tuân thủ các hướng dẫn:

  • Mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cá nhân: mắt kính, khẩu trang, nịt tai, găng tay, quần áo
  • Kiểm tra máy trước khi làm việc, nếu phát hiện hư hỏng thì phải sửa chữa ngay, đảm bảo máy hoạt động tốt mới được sử dụng
  • Tư thế đứng vững chắc, thoải mái nhất để thao tác dễ dàng, phản ứng nhanh, linh hoạt với các trường hợp máy bị rung, giật mạnh
  • Điều chỉnh chế độ làm việc, tốc độ đục phá phù hợp
  • Khi tạm dựng công việc bạn cần tắt máy.
  • Khi tạm ngừng công việc bạn cần tắt, khóa máy
  • Không cố làm việc khi phát hiện máy có hư hỏng.

2. Lực chọn loại máy có công suất, chức năng phù hợp

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn máy có chức năng và công suất phù hợp. Không dùng máy có công suất nhỏ cho các công việc đòi hỏi yêu cầu cao, cây dựng công trình lớn, đục khoan bê tông dày. Bởi nó sẽ phải hoạt động quá công suất, dẫn tới tình trạng quá tải gây hư hỏng máy, chập cháy.
Với nhu cầu sử dụng cho việc sửa chữa nhà ở, các công trình dân dụng, dùng cho các xưởng sản xuất, bạn có thể chọn các mẫu máy có công suất nhỏ hoặc tầm trung vừa tiết kiệm lại vừa an toàn.

3. Hạn chế mua và sử dụng máy khoan đục bê tông cũ, máy có dấu hiệu làm giả

Máy khoan đục bê tông cũ thường rất dễ hư hỏng, mất an toàn do các chi tiết máy đã bị mài mòn khá nhiều, không còn độ chắc chắn. Quan trọng là lực khoan đã yếu, mũi khoan không còn sắc bén, hiệu năng đục phá bị giảm sút. Bạn nên cân nhắc khi chọn mua và sử dụng loại máy này.
Các dòng máy khoan đục không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu làm giả lại càng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Sản phẩm dù mới nhưng cũng không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Để đạt được hiệu quả khoan đục tối ưu và an toàn nhất khi làm việ, bạn nên lựa chọn mua máy từ các địa chỉ bán máy khoan đục bê tông uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan đục bê tông Yamasu chính hãng, hãy liên hệ với Yamasu Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Tags : dungcucamtay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav