YAMASU TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2024 LẦN THỨ NHẤT

Đăng bởi Vũ Mạnh Cường vào lúc 26/03/2024

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY YAMASU ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG TUYỆT VỜI TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2024

Công ty TNHH Điện máy YAMASU là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm dụng cụ xây dựng cầm tay chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Điện máy YAMASU tại Vietbuild 2024

Điện máy YAMASU tại Vietbuild 2024

Dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội. Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” (Construction - Building Materials - Real Estate & Interior -  Exterior Decoration) đã được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 20/3/2024 đến ngày 24/3/2024. Triển lãm là sự kiện chào mừng 66 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2024).

Khai mạc chương trình triển lãm Vietbuild

Khai mạc chương trình triển lãm Vietbuild

Tham gia Vietbuild 2024 tại Hà Nội lần này với 1.500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp. Trong những năm qua Công ty TNHH Điện máy YAMASU không ngừng tiếp tục phát triển và nâng cấp chất lượng cho các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay trong ngành xây dựng.

Gian hàng YAMASU

Gian hàng YAMASU

Đến với Vietbuild 2024, YAMASU đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về các dòng sản phẩm chất lượng nhất như: Máy khoan đục bê tông công suất lớn nhỏ, máy khoan bắt vít, máy cân bằng laser, máy cắt mài, máy khoan pin,... và đặc biệt phải kể đến là các dòng máy khoan pin M21 thế hệ mới của nhà YAMASU.

Công ty TNHH Điện máy YAMASU xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng đã góp phần đánh dấu cho sự thành công của công ty trong kỳ triển lãm lần này cũng như đóng góp một phần vào thành công của chương trình triển lãm VietBuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất. Trong quá trình diễn ra sự kiện không thể tránh khỏi những sai sót, mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 0988911933 để được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

Một số hình ảnh khách hàng trải nghiệm sản phẩm của nhà YAMASU:

Tags : khuyenmai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav