Thương hiệu Điện máy Yamasu lần đầu tham dự hội chợ Vietbuid 11/2018

Đăng bởi Lê Ngọc Quỳnh vào lúc 28/11/2018

Từ ngày 23 đến hết 27/11/2018, hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần ba diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vietbuild là triển lãm quốc tế tầm cỡ, uy tín của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là lần đầu tiên Công ty cổ phần Điện Máy Yamasu tham dự hội chợ xây dựng Vietbuid. Tại triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm dụng cụ điện máy cầm tay như máy khoan điện,máy khoan vít, máy cân bằng laser, thước đo khoảng cách điện tử, các loại máy phun sơn công nghiệp và nhiều thiết bị chuyên dụng khác trong nghành xây dựng, cơ khí.

Tham gia Vietbuild 2018 với vai trò là một trong những doanh nghiệp thương mại, cung cấp các sản phẩm điện máy cầm tay chất lượng tốt thương hiệu uy tín, gian hàng của Yamasu tọa lạc tại khu C gian 1850-1851.

YAMASU là thương hiệu mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho giới xây dựng và cơ khí. An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đó là tiêu chí thiết kế của chúng tôi , luôn hướng đến tương lai với công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm phải ngày một hoàn thiện hơn, đem lại lợi ích cho người sử dụng . Đặc biệt các sản phẩm Yamasu đều nằm trong phân khúc giá cả phù hợp , là lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng thông thái. 

Sau 5 ngày hội chợ diễn ra thu hút được trên 50.000 lượt khách từ các tỉnh, thành  đến tham quan, trao đổi và ký kết hợp đồng, Yamasu đã tìm được một số thông tin của các khách hàng tiềm năng trong việc đăng ký làm đại lý và các công trình. Với thành công bước đầu như vậy, Yamasu mong muốn sẽ tiếp tục làm tốt hơn trong các hội chợ lần sau để mang đến cho người tiêu dùng các thông tin mới nhất về các sản phẩm của công ty nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của họ về sản phẩm thiết bị dụng cụ điện máy cầm tay. Đội ngũ nhân viên Công ty Điện Máy Yamasu luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Minh Trí Minh 

Tags : tinnoibo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav