ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY MÀI GÓC

Đăng bởi Trần Phương Dung vào lúc 17/08/2023

Máy mài góc là một dụng cụ rất đa năng và tiện dụng,ứng dụng trong nhiều ngành nghề, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hôm nay, Yamasu giới thiệu đến những ứng dụng tuyệt vời của máy mài góc:

1. Mài sắc dụng cụ kim loại

- Dụng cụ bị mòn, không còn sắc bén, chính xác sau thời gian dài sử dụng lúc này chiếc máy mài sẽ là giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất

- Sử dụng máy mài để mài sắc lại các dụng cụ kim loại, lưỡi cắt thêm sắc bén ( chú ý: đeo bảo hộ, chỉnh lực tay nhẹ và giữ cho chiếc máy mài góc luôn di chuyển qua nhiều vị trí chứ không nên mài đi mài lại ở một chỗ.)

2. Đánh bóng bề mặt kim loại

- Không cần tốn nhiều thời gian hay công sức khi đánh bóng kim loại, loại bỏ nhanh lớp gỉ sét, bong tróc trên bề mặt kim loại chỉ cần 1 chiếc máy mài góc và bàn chải sắt chà gỉ kết hợp với bánh đĩa mài chuyên dụng bạn không cần tốn nhiều thời gian hay công sức khi thao tác nữa.

3. Cắt vật liệu, cốt thép

- Để máy mài góc có thể cắt sắt, kim loại hay cắt cốt thép, chúng ta chỉ cần kết hợp máy mài góc với 1 đá cắt chuyên dụng là được. Khi cắt, chúng ta không cần dùng sức, hãy thả lỏng tay và để cho sức nặng của chiếc máy mài góc ép xuống vết cắt và cho đoạn cốt sắt rơi tự do ra ngoài, tránh mắc kẹt vào đá cắt.

4. Cắt gạch, bê tông

- Chọn đĩa cắt kim cương phù hợp với chất liệu cần cắt và đường kính tối đa của máy và miếng chắn bảo vệ, cần cắt gạch, bê tông để tránh rủi ro ngoài ý muốn.

- Cố định vật liệu cắt, để tránh tình trạng cắt lệch đặc biệt là đối với gạch lát sàn trong xây dựng.

5. Gỡ vữa gạch cũ

- Lớp vữa thừa giữa các viên gạch, bức tường thường được gỡ bằng búa tuy vậy chúng vừa khiến bạn tốn nhiều công sức, vừa hại sức khỏe do bụi nhiều. Thế nên, việc dùng máy mài góc được ưu tiên hơn nhiều. Khi sử dụng máy mài góc gỡ vữa ron cũ sẽ nhẹ nhàng hơn và còn giúp tránh làm hỏng những viên gạch.

- Khi dùng máy mài góc nên mang khẩu trang và mắt kính để tránh hít phải bụi vữa độc hại cũng như mạt bụi làm ảnh hưởng tới mắt.

Máy mài có nhiều ứng dụng đa dạng, hấp dẫn tuyệt vời như vậy, nhưng việc chọn mua máy mài phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như đảm bảo được công suất và độ bền cao việc lựa chọn mua máy chính hãng, chất lượng tốt cũng quan trọng không kém. 

Hãy đến với điện máy Yamasu để tham khảo đặt mua thêm nhiều dòng máy chất lượng và được tư vấn viên hỗ trợ một các nhanh nhất.

Tags : dungcucamtay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
YAMASU POWER TOOLS - DỤNG CỤ ĐIỆN MÁY CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav